May 28, 2020

Khám phá Alcazar Show ở Thái Lan

Alcazar show Thái Lan

Tại Pattaya Thái Lan, nơi được coi là thiên đường chuyển giới, các lễ hội chuyển giới luôn được chào đón và tổ chức thường xuyên, trong đó Alcazar Show là một chương trình giải trí đặc sắc nhất ở đây.

Có thể bạn muốn biết thêm về : Danh sách 10 lễ hội nổi tiếng tại Thái Lan.

 Alcazar show Thái Lan

Alcazar Show hay còn có cái tên khác là Show pê đê được tổ chức hàng tuần ở Pattaya, thu hút đại đa số khách du lich nước ngoài tới du lịch Thái Lan tới tham dự và tìm hiểu. Ở Pattaya Thái Lan có tới  30% dân số là người chuyển giới. Công nghệ chuyển giới ở đất nước Thái Lan cũng đã rấ hoàn hảo, do đó, nếu đến đây bạn có thể sẽ không thể phân biệt được đâu là người chuyển giới.

Trong các buổi Alcazar Show, du khách vừa được chiêm ngưỡng nhan sắc “chim sa cá lặn” của các “nàng” vừa phải kính nể tài nghệ của các bác sỹ thẩm mỹ của Thái Lan đã “hô biến” những cơ bắp “thô kệch” của nam giới trở nên mềm mại, uyển chuyển cùng với gương mặt vô cùng xinh xắn đáng yêu khiến nhiều phụ nữ cũng phải ghen tị.

 Alcazar show Thái Lan

Tại thành phố Pattaya có 2 nhà hát biểu diễn show chuyển đổi giới tính lớn là Alcazar show và Tiffany show. Trong buổi Tiffany Show du khách sẽ được ngắm nhìn những vũ công đã được lựa chọn rất kỹ lưỡng về ngoại hình. Còn khi đến với Alcazar show, bên cạnh ngoại hình du khách còn được chiêm ngưỡng những màn vũ đạo vô cùng chuyên nghiệp của các vũ công chuyển giới này.

 Alcazar show Thái Lan

Khách đến xem Alcazar show chủ yếu đều là khách đi du lịch Thái Lan từ khắp nơi trên thế giới, do đó trong chương trình biểu diễn luôn có những bài hát nổi tiếng của các quốc gia, ví dụ như “Indonesian Dance” , “Chinese Drama” hay tiết mục mang đậm phong cách Nam Mỹ của lễ hội Carnival truyền thống của Brazil…

Sau chương trình, các vũ công xinh đẹp này sẽ ra ngoài giao lưu với quan khách và chụp ảnh cùng họ với giá khoảng 40 Bạt/người  ( khoảng 30.000 VND).

 Alcazar show Thái Lan

Nếu có dịp đi tour du lịch Thái Lan giá rẻ, bạn nhớ đừng bỏ qua việc thưởng thức chương trình nghệ thuật Alcazar show độc đáo này của Thái Lan nhé.