December 7, 2019

Chiêm ngưỡng khung cảnh tuyết rơi giữa mùa hè Thái Lan

Khám phá khu tuyết rơi giữa mùa hè Thái LanKhám phá khu tuyết rơi giữa mùa hè Thái Lan

Thái Lan là đất nước có nhiệt độ trung bình khá cao bởi vậy mà khó ai có thể tưởng tượng được ở một nước nhiệt đới như Thái Lan, người dân  và du khách tới tour du lịch Thái Lan 5 ngày lại có thể chiêm ngưỡng khung cảnh tuyết rơi giữa mùa hè nóng bức.

Nhưng điều đó là có thật khi bạn tới Khu giải trí Snow Town nằm ở tầng 5 tổ hợp mua sắm Gateway Ekamai, Bangkok. Nơi đây bạn có cơ hội trải nghiệm những điều chỉ có ở các quốc gia hàn đới. Lớp tuyết nhân tạo dày tới 30-40 cm, đủ để thực hiện các hoạt động như trượt tuyết hay ném tuyết.

Khám phá khu tuyết rơi giữa mùa hè Thái LanKhám phá khu tuyết rơi giữa mùa hè Thái Lan
Khám phá khu tuyết rơi giữa mùa hè Thái Lan

Khu giải trí độc đáo này có các chương trình dạy trượt tuyết và dụng cụ cho thuê. Giữa cái nóng bức của Bangkok, khu giải trí mới này đã thu hút được nhiều người địa phương cũng như du khách tới trải nghiệm mùa đông xứ lạnh.

Snow Town được cho là khu mua sắm và trượt tuyết trong nhà lớn nhất Đông Nam Á với diện tích lên tới 3.000 m2. Khu giải trí có một lều tuyết, một ngôi làng và thậm chí cả tuyết nhân tạo rơi xuống, tạo ra khung cảnh thần tiên với lớp tuyết dày tới 30-40 cm, bạn có thể  tham gia nhiều hoạt động vui chơi vô cùng thích thú.

Những trải nghiệm tuyệt vời tại khu tuyết rơi
Những trải nghiệm tuyệt vời tại khu tuyết rơi

Nằm trên tầng 5 của tổ hợp mua sắm Gateway Ekamai, Snow Town đem lại cho du khách tới tour du lịch Thái Lan  cơ hội đắp người tuyết và trượt xe theo sở thích. Bên cạnh đó, bạn còn được thưởng thức nhiều đồ ăn uống ngon hấp dẫn bởi nơi đây có nhiều nhà hàng phục vụ nhu cầu du  khách.

Rất nhiều du khách và người dân Thái Lan đến đây khám phá
Rất nhiều du khách và người dân Thái Lan đến Snow Town khám phá

Ngoài ra, khu giải trí này có nhiều tác phẩm điêu khắc từ băng đá mô phỏng những công trình nổi tiếng của thế giới như tháp Big Ben (London), tháp Eiffel (Paris) và một quầy bar. Nhiệt độ bên trong được duy trì ở âm 15 độ C. Các tác phẩm ở đây do nghệ sĩ từ thành phố Cáp Nhĩ Tân của tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc, chế tác.

Du lịch Thái Lan khám phá những điều bí mật ở Bangkok tại đây